1000Đ

Quảng Trị: Giới thiệu địa chỉ tổng đại lý gờ giảm tốc cao su

1 of
Previous Next

Chi tiết rao vặt

  • Ad ID: 10833

  • Added: 8 Tháng Mười Hai, 2020

  • Giá bán: 1000Đ

  • Vị trí: Toàn quốc

  • Quận Huyện: Miền Bắc

  • Xem: 7

Mô tả Rao Vặt

Cùng với xu thế kinh tế ngày càng phát triển thì vấn đề cơ sở hàng tầng ngày càng được chú trọng. Hơn hết việc sử dụng các thiết bị như gờ giảm tốc độ, cục chặn bánh xe… để đảm bảo an toàn giao thông ngày càng được quan tâm đến. Vậy bạn đã biết gì về những sản phẩm như gờ giảm tốc độ. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau
Gờ giảm tốc là gì?
Chắc hẳn khi mới nghe cụm từ gờ giảm tốc độ thì phần nào bạn cũng hình dung ra được gờ giảm tốc là gì? Nhưng để hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng tôi xin được khái quát lại về sản phẩm. Gờ giảm tốc là thiết bị được lắp đặt với vài trò làm vật cản và giảm tốc độ trên đường nhằm đảm bảo an toàn giao thông. Hay nói cách khác đây là trang thiết bị sử dụng để cảnh báo về tốc độ của người tham gia giao thông. Khi gặp gờ cao su giảm tốc, những phương tiện sẽ chủ động giảm tốc độ. Di chuyển một cách phù hợp. Giảm thiểu tình trạng đi quá nhanh tại những nơi nguy hiểm.

Phân loại gờ giảm tốc độ
Hiện nay, trên thị trường gờ giảm tốc có rất nhiều loại gờ giảm tốc độ. Chúng ta có thể thường xuyên nhìn thấy một số loại gờ giảm tốc phổ biến như
– Gờ giảm tốc cao su: Có ưu điểm là tính đàn hồi tốt, dễ dàn lắp đặt và thao lắp di chuyển vị trí, giá thành phải chăng nhược điểm là tuổi thọ thấp.
– Gờ giảm tốc thép đúc: Có ưu điểm là chịu trọng tải lớn, tuổi thọ lớn, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ.
– Gờ giảm tốc sơn dẻo nhiệt: Có ưu điểm thi công nhanh gọn, giá thành rẻ nhất, nhược điểm là tính hiệu quả thấp chỉ mang tính cảnh báo.
– Gờ giảm tốc bê tông Asphalt: Ưu điểm là chịu tải lớn có nhược điểm khó thi công, khó thay đổi hoặc dỡ bỏ.
Mỗi loại là ưu nhược điểm và nơi lắp đặt thích hợp riêng. Đới với loại gờ giảm tốc dùng cho các bãi đỗ xe thông minh thường dùng là làm bằng chất liệu cao su có độ đàn hồi tốt. Hơn nữa, việc lắp đặt và tháo dỡ loại này cũng dễ dàng hơn mà giá thành cũng hợp lý.
Chức năng của gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc độ là một vật dụng cần thiết trong những khu vực giao thông cao độ và đặc biệt là để làm chậm dòng chảy của giao thông. Gờ giảm tốc đặc biệt hữu ích để làm chậm lưu lượng bên ngoài trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện,…những nơi có mật độ giao thông dày để đảm bảo xe chạy chậm lại xuống đến một tốc độ an toàn cho người đi bộ băng qua đường.

Thực tế, gờ giảm tốc được lắp ở vị trí nào, kích thước lớn nhỏ, khác nhau ở mỗi điểm ra sao đều được quy định rất rõ ràng, hợp lý trong các quyết định liên quan của Bộ GTVT. Thậm chí màu sơn phải dễ nhìn (trắng, vàng), có phản quang và khoảng cách giữa các gờ cũng được quy định rõ. Ngành giao thông đã nghiên cứu để chắc chắn người đi đường luôn dễ dàng nhận biết từ xa để kịp thời giảm tốc độ.

Hướng dẫn lắp đặt gờ giảm tốc cao su

Việc lắp đặt gờ giảm tốc cao su khá đơn giản, thông thường sử dụng phương pháp kẻ vạch thẳng, lấy dấu vị trí vít, khoan lỗ và đóng nở xuống nền, sau đó cho sản phẩm vào và vít xuống, để sản phẩm được chắc chắn cần bỏ thêm long đen vào mỗi vít. Với những khách hàng mua với số lượng lớn mà chưa biết thi công, chúng tôi sẽ giới thiệu đơn vị thi công đảm bảo nhanh và chắc chắn và uy tín nhất.
Địa chỉ mua gờ giảm tốc độ tại Đà Nẵng
Nếu bạn đang cần tìm mua gờ giảm tốc cao su tại đà nẵng nhưng vẫn chưa biết mua ở đâu và lựa chọn ra sao. Vậy thì hãy liên hệ ngay tới Hành Tinh Xanh để được tư vấn, hỗ trợ cũng như nhận báo giá về các sản phẩm mà bạn đang quan tâm bằng cách liên hệ theo địa chỉ dưới đây CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Đ/c: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0981.228.766
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Đ/c: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
SĐT: 0912.026.829

Bình luận

blank

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu. *

Thành công! Cảm ơn bình luận của bạn. Chúng tôi hào hứng sự phản hồi của bạn.
You might have left one of the fields blank, or be posting too quickly