classiera loader

Chi tiết rao vặt

  • Ad ID: 348594

  • Added: 13 Tháng Năm, 2021

  • Giá bán: $10000

  • Vị trí: Hồ Chí Minh

  • Quận Huyện: Quận 3

  • Xem: 8

Mô tả Rao Vặt

Thiết kế biển quầy lễ tân công ty, backdrop quầy lễ tân theo yêu cầu

Biển quầy lễ tân là một phần không thể thiếu của mỗi công ty đây là hình ảnh,bộ mặt của công ty vì thế việc thiết kế biển lễ tân vừa bền đẹp, sang trọng vừa mang đúng hình ảnh công ty muốn chuyền tải là điều rất quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng TATAMIMI chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm mica thiết kế theo yêu cầu trong đó có biển quầy lễ tân.
Biển logo tranh kính là biển thường xuyên dùng trong quảng cáo, được dùng làm biển hiệu tranh kính cho cửa hàng, làm biển công ty, logo làm backdrop quầy lễ tân chữ nổi mica, làm biển lễ tân, biển logo công ty.

Biển logo tranh kính, biển quầy lễ tân công ty, backdrop quầy lễ tân gồm phần nền và phần nội dung, phần nền của biển logo tranh kính làm bằng chất liệu mica Đài Loan trong suốt có độ dày từ 5mm trở lên, phần nội dung sẽ được phun sơn, dán trực tiếp, dán decal lên phần nền trên đó sẽ thể hiện hình ảnh của công ty, logo, và các thông tin khác của đơn vị kinh doanh đó.
Biển quầy lễ tân, biển quầy lễ tân công ty, backdrop quầy lễ tân có chữ nổi được làm từ 2 phần chính là tấm mica và chữ nổi gắn phía trên.
– Tấm mica thường được sử dụng là mica tấm Đài Loan 4mm ốp vào mặt ngoài của quầy lễ tân. đây thường là tấm mica trắng trong.
– Chữ nổi: chữ nổi phía trên được làm từ nhiều chất liệu như: đồng, inox, mica. Đối với chữ nổi mica quý khách có thể lựa chọn chữ nổi mica 1 lớp hoặc chữ nổi mica 2 lớp.
Biển quầy lễ tân công ty, backdrop quầy lễ tân làm từ mica, nên quý khách có thể lựa chọn màu sắc theo màu sắc biểu trưng cho công ty. Những tấm mica ban đầu được chúng tôi sử dụng công nghệ cắt CNC và máy cắt laser tự động nên các chữ nổi chính xác như trong máy tính.

Sự sang trọng và đẳng cấp của công ty phụ thuộc rất lớn vào bộ mặt bên ngoài, biển quầy lễ tân công ty, backdrop quầy lễ tân đặc biệt là tại phòng lễ tân, phòng tiếp khách, sự sang trọng đó thường được thể hiện bằng cách bố trí.
Quý khách vừa chuyển văn phòng, quý khách vừa mở công ty, quý khách vừa mở văn phòng giao dịch mới, quý khách vừa mở cơ sở kinh doanh mới cần tư vấn thiết kế biển quầy lễ tân công ty, backdrop quầy lễ tân hãy liên hệ với TATAMIMI để được tư vấn và thiết kế các mẫu biển quầy lễ tân công ty, backdroup quầy lễ tân đẹp và sang trọng.

=========
Liên hệ
WWW.TATAMIMI.COM
Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Tags :

Tin liên quan