100 VNĐ

Xưởng sản xuất Bàn gỗ epoxy, Bàn gỗ epoxy nghệ thuật ichonau.

Chi tiết rao vặt

  • Id bài đăng: 84164

  • Đã thêm: 14 Tháng Ba, 2021

  • Giá bán: 100 VNĐ

  • Vị trí: Toàn quốc

  • Quận Huyện: Miền Nam

  • Xem: 84

Mô tả Rao Vặt

Cung ứng các sản phẩm Bàn gỗ epoxy trang trí nhà cửa từ kích thước nhỏ để bàn đến Bàn gỗ epoxy lớn cho các Đại lý, cửa hàng, công ty thương mại (XNK).
Ichonau tập trung chủ lực vào quy trình sản xuất hàng hóa, cung ứng theo hình thức bán buôn, bán sỉ. ichonau ít tập trung vào thị trường bán lẻ, điều đó giúp chúng tôi tối ưu bộ máy, giảm chi phí, giá thành sản xuất cho các đối tác Đại lý, cửa hàng, Cty thương mại của chúng tôi nhiều hơn.
I. Tóm tắt các chính sách chung:
Xem chi tiết chính sách: https://ichonau.com/category/ho-tro/huong-dan-nha-ban-le/chinh-sach/
– Là Đại lý, cửa hàng, điều chắc chắn là bạn nhận mức nhập hàng thấp hơn 15% – 30% giá niêm yết.
– Các Đại lý, cửa hàng thường sẽ cần nhiều mẫu mã hơn xuất hiện bên trong khu trưng bày của họ. Chính vì vậy, ichonau sẽ cung cấp các mẫu sản phẩm được cho là bán chạy trên thị trường hoặc các mẫu độc đáo, để bạn có thể tự do trưng bày nhiều hơn mà không quá lo lắng về việc tồn kho hoặc phải mua nó.
– Chính sách tiếp thị địa Phương, ichonau có mạng lưới tiếp thị ở mỗi địa Phương, nhằm hướng khách hàng ở gần cửa hàng bạn ghé thăm & đặt mua từ đó.
Trên đây chỉ là các chính sách tóm tắt, để biết thêm ưu đãi, chiết khấu, biểu giá, phương thức vận chuyển, Phương thức thanh toán (trả chậm),…ichonau cung cấp chi tiết cho bạn sau khi bạn gửi yêu cầu đến chúng tôi.
II. Phương thức đặt hàng tại ichonau:
– Nhập các mẫu hàng có sẵn:
Phương thức này, các Đại lý, cửa hàng sẽ chọn mẫu mã, xem xét giá cả, số lượng tối thiểu để nhận ưu đãi chiết khấu tương ứng với Biểu giá.
– Đặt các mẫu mới theo yêu cầu:
Phương thức này có thể đáp ứng được những ý mới mẻ hoặc yêu cầu đặc thù cho từng đơn hàng mà Đại lý, cửa hàng, Cty thương mại (XNK) muốn thực hiện cho khách hàng của họ
Mỗi Phương thức sẽ có các chính sách riêng biệt, Để biết thêm thông tin về chính sách, ưu đãi chiết khấu, biểu giá, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới, ichonau sẵn sàng hỗ trợ tất cả các yêu cầu trong khung thời gian 24h:
Địa chỉ: Tỉnh lộ 43, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức
Email: ichonau@gmail.com
Điện thoại: 028 665 23 700
Mobile: 0962497068 (A.Nam) – 0909145893 (A.Thang) – 0938058031 (A.An)
Zalo: 0938 156 084