Tạo thu nhập bị động với tiếp thị kết liên Kyna

Tạo thu nhập bị động với tiếp thị kết liên Kyna

 

Chưa bao giờ việc kiếm tiền online lại thuận tiện tương tự, trong thời đại số như ngày nay, phổ biến người ngồi ở nhà vẫn có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng với những hình thức không giống nhau. Trong ấy  tiếp thị liên kết  được xem là cách kiếm tiền tối ưu, nhưng lại thuần tuý nhất. Tiếp thị kết liên Kyna là một hình thức ko mới, nhưng vẫn chưa được rộng rãi người biết đến. Hãy cùng chúng tôi Đánh giá  tiếp thị liên kết uy tín  Kyna là gì và vì sao hình thức này lại đạt được tiềm năng to cho quý khách.

 • Tiếp thị liên kết Kyna là gì?

 • Kyna.vn là website sản xuất các khóa học trực tuyến các lĩnh vực dàng cho người đi làm được đầu bởi Tập đoàn Nhân sự Navigos Group. Kyna.vn hiện đang cung ứng 700+ khóa học online về tri thức và kỹ năng, thuộc hơn 10 lĩnh vực nhiều nhất, bao gồm: Marketing, kinh doanh, Nhân sự,…

  Làm tiếp thị liên kết Kyna

  Tiếp thị liên kết Kyna là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây được xem là một cách quảng bá sản phẩm hoàn hảo mà hai bên cộng hữu dụng, trong ấy Publisher sẽ lấy link liên kết PR trên những website của mình. Một Publisher có thể làm tiếp thị kết liên cho nhiều sản phẩm , nhà cung cấp. Huê hồng tính theo đơn hàng, số lượng quý khách nhấp vào link kết liên. Cụ thể hơn với tiếp thị liên kết Kyna là các bạn sẽ đi truyền bá các khóa học trực tuyến này trên những trang tư nhân của các bạn. Nếu có ai nhấp vào đường link trên trang tư nhân của các bạn để đi đến đăng kí khóa học thì bạn sẽ nhận được huê hồng trong khoảng Kyna.

  2. Hoả hồng và trả tiền lúc làm tiếp thị liên kết Kyna như thế nào?

  hoa hồng sẽ được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng mà quý khách hoàn tất hồ sơ tậu hàng và trả tiền thành công được thực hiện trên Kyna.vn trong công đoạn ấy bất nguồn từ URLs, banners… của đối tác (bạn).

  Cookie tiếp thị kết liên của hệ thống Kyna lên đến 60 ngày tức là khi có khách truy hỏi cập vào link của bạn và sắm hàng trong thời gian này phê duyệt trục đường links, banners… của bạn để tiến hành việc mua hàng, bạn sẽ được nhận hoa hồng trên đơn hàng đó với điều kiện các bạn là bên cung ứng chung cục (Last-click attribution). Trong trường hợp người dùng truy hỏi cập vào liên kết của bạn nhưng ko tìm hàng, sau ấy truy nã cập vào những trang của Kyna.vn thông qua nguồn trả phí khác để tậu hàng, các bạn sẽ ko được nhận hoa hồng cho đơn hàng này.

  Lợi nhuận cao khi tham gia tiếp thị liên kết Kyna

  Kyna sẽ thanh toán huê hồng cho bạn khi đơn hàng thành công. Cứ vào ngày 26-28 hằng tháng thì bên Kyna sẽ thực hiện rà soát, kiểm tra đơn hàng thánh trước ấy. Thanh toán sẽ được tiến hành sau 5 ngày làm việc kể từ ngày 2 bên hoàn tất việc đối soát/nghiệm thu phê duyệt email

  Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng.

  3. Làm thế nào để làm tiếp thị kết liên Kyna hiệu quả?

  Điều Trước tiên để làm tiếp thị liên kết thì bạn cần bảo đảm rằng mình có các trang lăng xê, review với lượng traffic tương đối, từ đó khách hàng mới biết tới sản phẩm và nhấp vào link liên kết của các bạn.

  vun đắp kênh lôi kéo follow để làm tiếp thị kết liên Kyna

  Có không ít hình thức khác nhau để PR sản phẩm, bạn có thể sở hữu một website, một kênh Youtube xây dựng niềm tin quý khách một ngành bạn đang đeo đuổi. Giả dụ các bạn cảm thấy quá khó để bắt đầu quay edit video hay tạo một website thì thuần tuý hơn các bạn có thể kể từ những trang mạng thị trấn hội, vun đắp profile của mình thật lôi kéo để kéo lượng followers về, từ đó các bạn bắt đầu PR sản phẩm trong khoảng Kyna.vn.

  4. Lời kết

  Làm tiếp thị liên kết Kyna nói riêng và tiếp thị liên kết nói chung, cũng giống như việc các bạn làm buôn bán thực sự vậy. Để kiếm tiền thành công với phương thức này các bạn cần chịu khó bỏ thời gian ra Nhận định, Việc trước tiên sẽ rất cạnh tranh vì bạn không thể kéo traffic về website của các bạn và lôi kéo khách mua hàng, nhưng vài tháng sau đấy các bạn sẽ thấy sự khác biệt lúc nội dung của bạn được nhiều người biết tới và các bạn quảng bá sản phẩm tuyệt vời hơn. Với tiềm năng của mình, tiếp thị liên kết cứng cáp sẽ là một biện pháp kiếm tiền online bền vững và tăng trưởng mạnh lâu dài.

   

  BÀI NGUỒN:  Tạo thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết Kyna

   

  Thông tin người đăng

  Họ tên nguyen thi thuy anh
  Điện thoại 01216602300
  Email

  Tin liên quan

  Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 |Dịch vụ báo cáo thuế | Thành lập doanh nghiệp công ty

  Liên kết tài trợ

   

   

   

  Kem Hokkaido

  sài gòn trái cây

  Tin Giai Tri

  Chống lão hóa jeunesse

  Machine Tool

  Learning Study English Free

  Ra Giuong

  saigon fun club

  tinh dau v banner

  Truot Bang

  Room for rent

  hover board

  Rao vat

  Xe bus buyt du lich khach Daewoo

  Đăng nhập thành viên
  Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây