Vật phẩm phong thủy hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

Trong cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền hiện nay và những lo toan về con cái, bên nội, bên ngoại nhiều vợ chồng không tránh khỏi những bất đồng và mâu thuẫn với nhau.
Ngoài sự hóa giải của người thân và sự nỗ lực cải thiện của mỗi người thì bạn có thể sử dụng một số mẹo phong thủy dưới đây cũng làm cho mâu thuẫn của vợ chồng bạn được hóa giải.
Một khi đã là vợ chồng của nhau là các bạn đã có duyên phận với nhau, có sự đồng điệu về tâm hồn và được hưởng phúc khí vì thế chúng ta cần phải giữ gìn, nâng niu và quý trọng nó.

Những yếu tố nảy sinh mâu thuẫn giữa vợ chồng đó là do bản thân chúng ta khi sinh ra sinh đã có những nét cá tính riêng vì thế trong mối quan hệ không tránh khỏi bất đồng trong hôn nhân, hoặc do ngoại cảnh tác động đến như vấn đề con cái, vấn đề tiền bạc, cuộc sống, vấn đề bên ngoại hay bên nội làm nảy sinh mâu thuẫn giữa hai vợ chồng bạn.

Trong giân gian có câu “Một điều nhịn là chín điều lành” vì thế vợ chồng hãy mỗi người nhường nhịn nhau một chút để cùng nhìn lại vấn đề đề và đưa ra cách giải quyết hợp lí nhất sẽ giữ gìn được hạnh phúc gia đình mãi mãi.

Một vẫn đề tâm linh cũng quan trọng trong hạnh phúc vợ chồng vì thế để vợ chồng luôn hạnh phúc và ít bất hòa bạn có thể sử dụng một số bảo vật phong thủy dưới đây sẽ hỗ trợ cho hạnh phúc của vợ chồng bạn đó là:

Hồ lô sinh cơ
Trong phong thủy Hồ lô sinh cơ có khả năng tăng cường vận khí tốt cho gia chủ. Vợ chồng bạn có thể dùng tóc hay móng tay trộn vào nhau rồi dùng giấy vàng gói lại và viết ngày sinh trong bát tự bên ngoài rồi treo hồ lô ở đầu giường sẽ giúp hóa giải mâu thuẫn vợ chồng và giúp tình cảm sâu đậm hơn.

Sáo trúc

Sáo trúc là vật phẩm phong thủy có âm thanh du dương, huyền ảo và có khả năng điều hòa không khí, xóa tan căng thẳng và ngột ngạt sẽ rất tốt hóa giải trong cuộc sống gia đình.

Vì thế để xóa tan sát khí khắc khẩu của vợ chồng bạn nên treo hoặc đặt sáo trúc ở hướng nam sẽ có tác dụng giảm bớt những cuộc cãi vã, cãi cọ… không mong muốn trong cuộc sống của vợ chồng bạn.

Con dấu phong thủy

Muốn tình cảm vợ chồng bạn được keo sơn thì bạn có thể khắc một con dấu có tên vợ chồng bạn cùng với chữ “Hòa hợp” rồi dùng chỉ bảy màu buộc 9 vòng sau đó treo lên đầu giường sẽ giúp tình cảm vợ chồng bạn được sâu đậm và bền chặt hơn.

Thạch anh màu hồng phấn

Trong phòng thủy đá thạch anh màu hồng phấn tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào vì thế nó có tác dụng thúc đẩy tình cảm cho vợ chồng bạn nếu treo nó trong nhà sẽ giúp vợ chồng bạn được ấm êm và hạnh phúc.

Bùa chú “Hòa hợp”

Trong dân gian người ta thường sử dụng một loại bùa chú phong thủy để giúp vợ chồng ít mâu thuẫn và hạnh phúc hơn với bùa chú “Hòa hợp”

Tuy nhiên lá bùa này muốn phát huy tác dụng tốt phải có một thầy phong thủy cao tay viết cho vợ chồng bạn rồi treo ở đầu giường hoặc đặt ở dưới giường sẽ giúp vợ chồng bạn hòa thuận hơn, ít tranh cãi.

Với cách sử dụng bùa chú này đòi hỏi thầy phong thủy cao tay nên nếu không chắc chắn và tin tưởng bạn không nên sử dụng bùa chú “Hòa giải” bạn có thể dùng cách cách trên cũng sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho vợ chồng bạn sống đầm ấm và hạnh phúc.

Xem thêm
hồ lô hòa hợp
vòng tay phong thủy
tháp văn xương

Thông tin người đăng

Họ tên Phong Thủy
Điện thoại 0972973479
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây