Những thông tin đến tình hình không minh bạch mua vé máy bay

Đến những thời gian cận ngày tết sắp tới gần, khoảng thời gian gần đây, đang có rất nhiều du khách phản ánh đến tình trạng bán vé giả danh, bịp nhằm trục lợi của khách hàng. Những đối tượng lừa đảo này thường xuyên quảng cáo bán mua vé máy bay ở trên các trang mạng xã hội nhằm đánh vào tính ham giá rẻ của người Việt Nam. Tuy nhiên làm thế nào để có thể biết những cái vé chuyến bay đấy là là giả thì hãy cũng nhau xem tới chia sẻ của nhé.

Phải làm gì biết được bạn đã và đang mua vé máy bay giá rẻ hàng thật hay chưa?

✈ Thế tại sao gọi là vé giả: Đó là vé chỉ đặt nhận chỗ, nhận tiền các bạn xong rồi những người lừa đảo đi luôn, sẽ không trả phí đến hãng hàng không để mua vé cho bạn. Mặc dù lúc đặt vé máy bay lấy chỗ vẫn xuất ra mã vé và thông tin hành trình bay rất chi tiết.
✈ Ngoài ra: Cũng sẽ có thời gian một vé cho chuyến bay đã trả phí nhưng đưa cho 5,7 hay vài chục người. Bằng nhiều hình thức chuyển tên. Bạn cho dù có lấy telephone lên để gọi thì hãng bay khi mới nhận vé đưa tiền thì hãng sẽ trả lời là vé máy bay đã được trả phí đủ hết rồi. Tuy nhiên tới một thời điểm nào đó, họ lại đưa ra đổi tên bán cho một khách hàng ham rẻ khác. Tếp nối vòng lừa gạt.
Để khách hàng quan tâm:
+ Mã để code hãng hàng không Vietnam ariline : bao gồm sáu chữ không có chữ số nhé( thí dụ như là: KZXCVB)
+ Mã code vé mãy bay hãng JETSTAR : sẽ gồm cả số lẫn chữ, hoặc từ cái ko có chữ số giống VNA (thí dụ như: U894UY hoặc QWERTY)
+ CODE Vé mãy bay hãng VJ : sẽ gồm tám chữ số đấy nhé (ví dụ như là : 98745632). xem tại website

Các thông tin bạn nên biết khi mua vé máy bay 

Vé tàu hỏa hiện nay cũng gần hai triệu/vé, vì thế đừng dại gì mà hãng lại đem vé máy bay chưa đến 2tr bán tới các bạn. Hay cho dù có ôm được vé rẻ chưa đến hai triệu thì hãng đó cực kém thông minh hãng hàng không cũng nên nắm được tăng sao cho trên 2 triệu ngang với vé tàu hỏa để bán.
✈ Giá vé máy bay Tết mà dưới hai triệu cũng có, nhưng đã từng xuất hiện rất lâu rồi hay từ rất lâu rồi ( chặng bay Sài Gòn - Hà Nội), chứ còn bây giờ đã không còn giá vé như vậy nữa. Phòng vé nào bán vé này dưới 2 triệu thì mọi người cần phải để ý. Có thể là săn giá vé hay thế nào đi nữa cũng không bao giờ còn vé cho chuyến bay dưới 2tr.
✈ Trừ những chuyến bay Sài Gòn - Hà Nội ra, tất cả các chuyến bay còn lại giá vé khá cao, các chặng dài như SG -> Thanh Hóa/Vinh/Hải Phòng lúc cao điểm vé máy bay không chưa đến 2 triệu, đừng ai ham rẻ để kẻ vô lương tâm lừa gạt, đến kiện đã mất tiền lại còn mất time.
✈ Cái gì đề có thể làm giả, từ số điện thoại tới con giấu đỏ, tới văn phòng doanh nghiệp, vì thế bạn hãy chú ý chính xác thông báo vé máy bay đến tổng đài tất cả các hãng.
Khi bạn nhận giấy xác nhận chặng bay, với cách thức đưa vé trực tiếp, hay gmail, hoặc nhắn tin qua phone... khoan hãy đưa tiền. Nên chú ý với cách gọi tổng đài dịch vụ để soát lại.
xem tại website
 

Thông tin người đăng

Họ tên Hưng Bay
Điện thoại 0943864356
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây