Poker Cách Chơi Dễ Hiểu Cho Người Mới Nhập Môn

Poker cách chơi chơi như thế nào, và người mới nhập môn nên tìm hiểu cách chơi poker từ đâu. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ về cho poker tại sao lại được nhiều người chơi đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và thử xem nó ra làm sao nhé.

Poker cách chơi những cơ bản cần nắm rõ

Mục tiêu của trò chơi là thắng tiền chip của đối thủ. Một bàn poker có thể có từ 2 đến 10 người chơi. Ở đây chúng ta lấy ví dụ 1 bàn poker gồm 6 người.

Sau khi tiền được đặt, việc chia bài được diễn ra theo chiều kim đồng hồ, mỗi người chơi được chia 2 lá bài úp mặt xuống- Bài Tẩy.  người chơi chỉ có thể nhìn thấy bài tẩy của riêng mình.

Poker cách chơi – Vòng 1:

Hai người chơi ngồi bên trái Dealer sẽ bắt đầu cược. Người thứ 2 sẽ cược sau người thứ 1, và người thứ 2 phải cược số tiền gấp đôi người thứ nhất.

Sau đó Dealer sẽ tiến hành chia bài.

Poker cách chơi – Vòng 2:

Sau khi kết thúc vòng cược đầu, lúc này Dealer sẽ tiến hành chia 3 lá bài để tiếp tục vòng đấu.

Các tay bài sẽ kết hợp 2 lá bài của mình và 3 lá bài chung tạo nên sức mạnh cho bộ bài, sau đó đưa ra các quyết định.

Fold: Bỏ bài -> nếu cảm thấy khả năng thắng không cao, hay chỉ đơn giản không muốn tiếp tục.

Bet: Cược  -> cược. nếu bạn là người đầu tiên tiến hành cược.

Raise: Tố -> bạn quyết định cược số tiền cao hơn số tiền người trước đặt nhằm tạo áp lực lên đối thủ (một hành động chứng tỏ sự tự tin và đầy sức mạnh)

Call: Theo bài  -> người chơi trước bạn đã đặt cược. Và bạn muốn theo bài họ bằng phương án bỏ ra số chip cược bằng mức đặt cược mà người ngồi trước bạn đặt. Đây là hành động theo bài.

Check: Kiểm tra ->bạn là người bắt đầu vòng cược mới. Bạn muốn theo bài nhưng không bỏ thêm chip cược. này gọi là kiểm bài.

Poker cách chơi - Vòng 3:

Dealer tiến hành chia lá bài thứ 4. Sẽ là sự kết hợp 2 lá bái của mình và 4 lá bài chung của người chơi  để đưa ra quyết định thực hiện 1 trong các hành động: bỏ bài, tố, theo bài, kiểm bài ứng biến theo nhịp trận đấu.

đây là vòng gần cuối, các quyết định dường như rất quan trọng, mang tính chất ảnh hưởng thắng thua của trận đấu nên đến giai đoạn này. Các người chơi thường rất thận trọng, xem xét tính toán chi tiết tránh sai một li – đi một dặm.

Poker cách chơi - Vòng 4: 

bài chung thứ 5 sẽ được chia ra. Và sau vòng cược cuối cùng thì Dealer bắt đầu xét bài của tất cả mọi người. Người chơi nào đang giữ bộ bài mạnh nhất sẽ giành chiến thắng.

Tổng kết

Poker cách chơi cũng rất dễ phải không ạ. Tuy nhiên bạn cần phải học hỏi thêm rất nhiều vì nó dường như là một game trí tuệ, nó hấp dẫn người chơi bởi sự đấu trí trong từng ván.

Không dễ dàng để đến được chiến thắng mà phải trải qua từng giai đoạn với lối chơi khác nhau theo từng cá tính mỗi người… Thử một lần xem khả năng của bản thân mình đến đâu cùng dwthethao nhé.

( Nguồn tại : https://dwthethao.com/poker-cach-choi-cho-nguoi-moi-nhap-mon/ )

Thông tin người đăng

Họ tên dwthethao dwthethao
Điện thoại
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây