Trung Quốc miễn visa thị thực cho những nước nào?

Với quan hệ rộng lớn và mật thiết với một số quốc gia, Trung Quốc có thể miễn visa cho công dân các nước này trong vòng 15 ngày, 30 ngày, 90 ngày.
Hiện nay, công dân các nước trên thế giới đến xứ Trung du lịch, học tập, làm việc… Để được nhập cảnh vào Trung Quốc, họ phải có trong tay visa Trung Quốc – đây là tấm vé thông hành mà quốc gia này cấp cho công dân các quốc gia khác trên thế giới.
Với quan hệ rộng lớn và mật thiết với một số quốc gia, Trung Quốc có thể miễn visa Trung Quốc cho công dân các nước này trong vòng 15 ngày30 ngày90 ngày. Bạn có thể xem thông tin này trên:
 • Website cục xuất nhập cảnh Trung Quốc
 • Liên hệ tư vấn Hòa Bình
 
Trung Quốc có miễn visa cho người Việt Nam?
Theo như trong danh sách các nước được miễn visa Trung. Quốc ở trên thì không có Việt Nam. Tuy nhiên, công dân Việt Nam có thể nhập cảnh vào Trung. Quốc, các tỉnh tiếp giáp Việt Nam bằng giấy thông hành mà không cần visa
 
Công dân quốc gia nào đến Trung Quốc không cần visa?
 • Dựa theo hiệp ước song phương ký kết giữa Trung Quốc và các quốc gia, công dân của các quốc gia có danh sách dưới đây với hộ chiếu phổ thông vào Trung Quốc không cần visa:
 • – San Marino được miễn visa Trung Quốc, họ được phép lưu trú 90 ngày
  – Brunei được miễn visa Trung Quốc, họ được phép lưu trú 15 ngày
  – Fiji được miễn visa Trung Quốc, họ được phép lưu trú 30 ngày
  – Nhật Bản được miễn visa Trung Quốc, họ được phép lưu trú 15 ngày
  – Grenada được miễn visa Trung Quốc, họ được phép lưu trú 30 ngày
  – Seychelles được miễn visa Trung Quốc, họ được phép lưu trú 30 ngày
  – Singapore được miễn visa Trung Quốc, họ được phép lưu trú 15 ngày
  – Bahamas được miễn visa Trung Quốc, họ được phép lưu trú 30 ngày
  – Mauritius được miễn visa Trung Quốc, họ được phép lưu trú 30 ngày
   
   
   
  2.Công dân thuộc 51 quốc gia có tên trong danh sách dưới đây nếu mang theo hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế, vé máy bay (xác nhận rõ ngày giờ, số ghế) quá cảnh trong vòng 72 tiếng đến nước thứ 3 sẽ được làm thủ tục miễn visa quá cảnh trong vòng 72 tiếng tại các sân bay Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô, Trùng khánh, Thẩm Dương, Đại Liên và Tây An.
  – Họ là 24 quốc gia trong khối Schengen ở Châu Âu bao gồm: Áo, Bỉ, Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Estonia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Lihuania, Lucxembua, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ.
  – 13 quốc gia Châu Âu khác cũng được miễn visa. Trung Quốc bao gồm: Nga, Anh, Síp, Ireland, Bulgaria, Romaria, Ukraine, Serbia, Croatia, Bosnia and Herzegovina, Albania, Montenegro, Macedonia.
  – 6 quốc gia Chây Mỹ cũng được miễn visa Trung Quốc gồm: Mỹ, Canada, Brazil, Mexico, Chile, Agrentina.
  – 6 quốc gia Châu Á bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Brunei, Qatar, các tiểu vương quốc Ả Rập.
   
   
  3. Công dân nước ngoài đang giữ hộ chiếu phổ thông mà .quốc gia có tên trong danh sách dưới đây cấp sẽ được miễn visa nếu công dân đó tham gia du lịch đoàn. (từ 5 người trở lên) bởi 1 tổ chức lữ hành quốc tế tại Hải Nam với sự chấp thuận của Tổ chức du lịch Trung Quốc đến tỉnh. Hải Nam và lưu trú ở đây không quá 15 ngày.
  Úc, New Zealand, Áo, Na Uy, Canada, Philippines, Đan Mạch, .Hàn Quốc, Phần Lan, Nga, Pháp, Singapore, Đức, Tây Ban Nha, Indonesia, Thụy Điển, Ý, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Kazakhstan, Malaysia, Ukraine, Hà Lan, Hoa Kỳ.
   
   
  * Để biết thêm thông tin chi tiết .Quý khách vui lòng liên hệ:
  0904 677 628
   
  Nguồn: workpermit.vn
   
   

  Thông tin người đăng

  Họ tên Tư vấn Hòa Bình
  Điện thoại 0904677628
  Email

  Tin liên quan

  Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

  Liên kết tài trợ
   
  sài gòn trái cây

  Tin Giai Tri

  Chống lão hóa jeunesse

  Machine Tool

  Learning Study English Free

  Ra Giuong

  saigon fun club

  tinh dau v banner

  Truot Bang

  Room for rent

  hover board

  Giai Chap Dao Han

  Rao vat

  Xe bus buyt du lich khach Daewoo

  May cong cu phu tung

  Đăng nhập thành viên
  Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây