Bán chiller Trane

Điều hoà 1 cục giải nhiệt nước Trane. Model: SWUT

[caption id="attachment_1723" align="aligncenter" width="700"] Điều hòa Trane SWUT Điều hòa Trane SWUT[/caption][caption id="attachment_1724" align="aligncenter" width="700"] thong so ky thuat SWUT thong so ky thuat SWUT[/caption]

Thông tin chung

Máy điều hòa không khí thương mai Trane được thiết kế cho những ứng dụng thương mại và công nghiệp. Các điều hòa 1 cục Trane được thiết kế theo mo-đun và có thể được sắp xếp cho nhiều kiểm xả khí khác nhau, ở cả vị trí ngang và dọc. Các thiết bị này có thể được sắp xếp để đáp ứng hầu hết các yêu cầu về không gian hoặc ông dẫn. Mỗi thiết bị có sẵn với một sự lựa chọn của gói động cơ quạt gió và phụ kiện để làm cho chúng phù hợp cho mọi ứng dụng.

Vỏ máy.

Các tấm vỏ máy được chế tạo bằng thép nặng được gia có và được trang bị khung thép có độ cứng tối đa. Các tấm có thể tháo được có thể tháo ra và truy cập vào tất cả các bộ phận bên trong. Các bộ phận kim loại của vỏ và tất cả các phụ kiện được làm bằng thép mạ kẽm. Được làm sạch hết hóa chất và sơn bảo vệ hoàn thiện. Mặt trong của các tấm thiết bị được cách nhiệt dày 12,5mm bằng sợi thủy tinh và giấy bạc. Bản điều khiển có ống dẫn điện 1 inch để kết nối nguồn cung cấp. Máng hứng nước ngưng được lắp đặt dưới phần quạt và cuộn coil. MPT 3/4 inch. Kết nối thoát nước cả hai bên. Các thiết bị có kết nối 3/4 inch ở cả hai đầu.

Máy nén.

Các máy nén có hiệu quả cả được lắp đặt được lắp đặt bên trong máy điều hòa 1 cục Trane. Máy nén phải là loại trục vít truyền động trực tiếp. Động cơ được làm mát bằng khí hút và phạm vị sử dụng điện áp cộng hoặc trừ 10% của nameplate.  Nhiệt độ bên trong và quá tải nhiệt động cơ được bảo vệ bằng cảm biến nhiệt loại nhạy cảm hiện nay.  Các thiết bị ngắt áp suất cao hoặc thấp bên ngoài được cung cấp.

Máy nén đơn được sử dụng trên các thiết bị 5 đến 7.5 và 10 tấn và máy nén kép được sử dụng trong các thiết bị 15 và 20 tấn.

Thiết bị ngưng tụ nước lạnh.

Thiết bị ngưng tụ dạng ống Trane được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị độc lập. Áp suất làm việc thành ống ngưng tụ là 150 đến 300 psig ở phía môi chất lạnh. Đầu đực ống kết nối được cung cấp cho đầu vào và đầu ra nước ngưng.

Quạt cấp

Có chiều rộng gấp đôi, đầu vào kép, quạt ly tâm cong về phía trước, cân bằng tĩnh và động và được kiểm tra sau khi lắp lên trục có kích thước phù hợp. Vỏ quạt được làm với cửa hút gió, được sắp xếp hợp lý và các tấm bên. Vòng bi quạt là vòng bi bôi trơn bằng mỡ có tuổi thọ trung bình 200.000 giờ. Truyền động dây đai được kết hợp với pu ly động cơ có thể điều chỉnh luồng không khí đáp ứng các yêu cầu CFM của điều kiện công việc thực tế.

Motor quạt

Một chọn lựa của motor quạt có sẵn để lắp đặt tại hiện trường cho hầu hết mọi yêu cầu ứng dụng. Tất cả động cơ là đều được gắn trong tủ cách nhiệt của các thiết bị để giảm thiểu việc truyền âm thanh đến không gian xung quanh.

Dàn lạnh

Cuộn dây dàn lạnh là OD 3/8 -inch ống đồng liền mạch mở rộng thành lá nhôm, liên kết cơ học. Mạch lạnh đơn được trang bị  trong các thiết bị 5,7.5 và 10 tấn. Hai khoang lạnh riêng biệt và độc lặp được tính theo thiết bị 15 và 25 tấn. Cuộn dây được thử nghiệm ở áp suất làm việc 150 psig.

Xem thêm>>

Điều hòa Trane

ĐIỀU HÒA TRANE ĐẶT SÀN NỐI ỐNG GIÓ. MODEL: RAUP/TTV-NEW

 

 

Thông tin người đăng

Họ tên Toan Nguyen
Điện thoại
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây