4 điều cần chú ý khi xây dựng hệ thống đặt phòng trực tuyến

Website là kênh trực tuyến mang lại nhiều lợi nhuận cho khách sạn. Tuy nhiên, phần lớn khách sạn lại phải mất một  khoản phí hoa hồng cho các trang OTAs để bán phòng và phải phụ thuộc vào đó. Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến Asiky sẽ giải quyết các vấn đề đó. 

Trước hết, ta cùng tìm hiểu hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến Asiky là gì?

Hệ thống đặt phòng trực tuyến (Booking Engine) là hệ thống mà tại đó khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến thuận lợi nhất trên các phương tiện quản bá của khách sạn như: website, mạng xã hội, email, quảng cáo... Hotel Booking Engine có thể quản lý việc cài đặt, đóng mở phòng, tạo thêm dịch vụ đi kèm, xây dựng các chương trình giảm giá, invoice thanh toán. Hệ thống cũng sẽ lưu trữ, bảo mật, thống kê tất cả các booking cho khách sạn của bạn hoàn toàn tự động và đơn giản.
Xu hướng đặt phòng khách sạn trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng. Các khách sạn hiện nay nên xây dựng hệ thống đặt phòng trực tuyến ngay trên website của mình vì sự thuận tiện của nó với  khách hàng. Thay vì phải chờ đợi tại quầy lễ tân, khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra những phòng còn trống, đặt phòng và xác nhận mà  không cần liên lạc trực tiếp với khách sạn. Chính vì vậy, việc tích hợp hệ thống đặt phòng trực tuyến trên website  khách sạn ngày càng cần thiết trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin.
Những điều cần chú ý khi xây dựng hệ thống đặt phòng trưc tuyến:
- Tạo sự phù hợp giữa cảm nhận và giao diện webiste: Hãy chắc chắn rằng công cụ đặt phòng trực tuyến của bạn hiển thị rõ ràng logo và có màu sắc phù hợp với bảng màu của website khách sạn. 
- Đảm bảo mọi dữ liệu của khách hàng được xác nhận đúng khi họ điền đầy đủ thông tin vào hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến. Hãy chắc chắn rằng khi khách hàng hoàn thành xong phần lựa chọn phòng và điền thông tin xong, hệ thống của bạn sẽ gửi mail xác nhận việc đặt phòng và xác nhận thông tin của  khách hàng. Điều này sẽ tạo nên sự tin tưởng và uy tín với khách hàng
- Quá trình thanh toán phải diễn ra một cách nhanh chóng và thông suốt. Bạn cần đảm bảo những thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật mọi lúc và quy trình thanh toán phải xứ lý một cách an toàn.
- Hệ thống đặt phòng trực tuyến kết hợp với hệ thống quầy  lễ tân sẽ giúp bạn quản lý việc đặt phòng hiệu quả hơn.

Tại sao bạn nên chọn hệ thống đặt phòng trực tuyến Asiky ?

- Ngôn ngữ bảo mật và ổn định
- Đơn giản hóa tối đa khi khách hàng đặt phòng
- Hệ thống quản trị chuyên nghiệp
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng
...
Trên đây là một số lưu ý khi bạn xây dựng Hotel Booking Engine cho khách sạn của mình. Hãy đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động thông suốt hiệu quả để đem lại hiêu quả lợi nhuận cao cho khách sạn.
Xem thêm: 5 bí quyết tăng lượng phòng đặt trực tuyến cho khách sạn

Thông tin người đăng

Họ tên Asiky321
Điện thoại +842462598807
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây