6 bước chạy quản cáo Facebook hiệu quả nhất

 Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người sư dụng nhất, ngoài ra có thể kiếm tiền trên đó một cách dễ dàng nếu như bạn biết cách chạy quảng cáo Facebook Ads. Sau đây là hướng dẫn 6 bước để chạy quảng cáo cho người mới bắt đầu. Hãy theo dõi bài viết sau đây.

– Bước thứ nhất, bước chuẩn bị trước khi chạy quảng cáo. Bước này khá quan trọng, để giúp cho quá trình chạy quảng cáo của bạn trở nên thuận lợi và nhanh chóng. Những việc bạn cần chuẩn bị gồm: một thẻ visa hoặc master card có chức năng thanh toán quốc tế và tìm hiểu về cách thanh toán khi chạy quảng cáo Facebook; chuẩn bị một tài khoản để chạy quảng cáo; tạo 1 fanpage để chạy quảng cáo hoặc nếu bạn có sẵn thì có thể bỏ qua bước này.

– Bước thứ hai, bạn nên chuẩn bị cho mình một số kiến thức tổng quan về quảng cáo Facebook. Với những kiến thức này, bạn phải đảm bảo hiểu đúng tất cả các thuật ngữ cần dùng khi chạy quảng cáo trên Facebook và hiểu về giá cả khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu kỹ về những tư duy sai lầm về quảng cáo và những hình thức lừa đảo trên Facebook để tránh mắc phải những sai lầm tương tự.

– Bước thứ ba, nghiên cứu khách hàng bằng công cụ Audience Insights. Bước này bạn sử dụng công cụ để nghiên cứu về khách hàng tiềm năng, phù hợp với đối tượng có nhu cầu mua sản phẩm của bạn. Các thông tin khách hàng có thể để lại được đó có thể là độ tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập,...Từ đó, bạn có thể đo lường được độ lớn tập đối tương của mình và nếu phù hợp thì có thể dùng những thông tin này để setup quảng cáo. Bước này khá quan trọng trong việc xác định đối tượng khách hàng cua bạn.

– Bước thứ tư, chuẩn bị nội dung và hình ảnh cho bài quảng cáo thật tốt để có content hay thu hút khách hàng. Với những bài quảng cáo của mình, nếu bạn chưa có ý tưởng có thể tham khảo các đối thủ cạnh tranh và lưu ý nên sử dụng các câu từ thúc đẩy hành động để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu kích thước hình ảnh chuẩn để có được những hình ảnh bắt mắt nhất.

– Bước thứ năm, setup quảng cáo trên Facebook. Mẹo trong quá trình setup quảng cáo dành cho bạn là bạn có thể chạy nhiều nhóm quảng cáo cùng một lúc với những tập đối tượng khác nhau. Mục tiêu của công việc này chính là để bạn có thể dễ dàng test hiệu quả của từng nhóm quảng cáo. Trong quá trình chạy quảng cáo, nhận thấy nhóm quảng cáo nào không tốt, chi phí cao mà hiệu quả không tốt thì bạn có thể tắt nhóm quảng cáo đó mà  không ảnh hưởng đến nhóm quảng cáo khác. Với cách thức này, bạn cũng có thể đánh giá được những nội dung nào thu hút được khách hàng mục tiêu của mình và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

– Bước thứ sáu, thực hiện chức năng remarketing trên Facebook. Remarketing hay tiếp thị lại trên Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận lên đến 98% những khách hàng đã từng ghé thăm sản phẩm của bạn. Không chỉ vậy, hình thức này còn giúp khách hàng gợi nhớ về thương hiệu giúp bạn tăng độ phủ thương hiệu của mình.

Nắm rõ được 6 bước chạy quảng cáo trên bạn đã có thể tự tin kiếm tiền bằng Facebook thành công, việc còn lại là nhờ vào tư duy của bạn khi tìm kiếm sản phẩm và đối tượng khách hàng. Khi hoạt động kinh doanh của bạn đã ổn định và phát triển hơn nữa thì bạn cũng cần có giải pháp quản lý fanpage hiệu quả hơn, giúp bạn chăm sóc khách hàng, nâng cao doanh số, đẩy nhanh đơn hàng.  Phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất  hiện nay đó là Abit, giải pháp hiệu quả cho những người kinh doanh. Hotline: 024.6674.8888

Thông tin người đăng

Họ tên Abit Phần mềm quản lý
Điện thoại 02466748888
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 |Dịch vụ báo cáo thuế | Thành lập doanh nghiệp công ty

Liên kết tài trợ

 

 

 

Kem Hokkaido

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây