chẳng hạn gia công mỹ phẩm thuốc bắc như trái cây

Sắt trong thực phẩm tồn tại dưới dạng hai loại, heme và không heme. Thực phẩm động vật như thịt, hải sản và gia cầm cung cấp cả hai loại và được cơ thể hấp thụ tốt hơn. Sắt không phải heme được tìm thấy trong thực phẩm thực vật, chẳng hạn như rau bina và đậu, ngũ cốc được làm giàu, như gạo và bánh mì, và một số ngũ cốc ăn sáng tăng cường. Để tăng khả năng hấp thụ sắt từ các nguồn thực vật, nên ăn chúng với thịt, hải sản hoặc thịt gia cầm hoặc một nguồn vitamin C tốt, chẳng hạn gia công mỹ phẩm thuốc bắc như trái cây họ cam quýt, kiwi, dâu tây hoặc ớt chuông. Một cách tốt để cải thiện lượng sắt của bạn là bằng cách ăn một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh bao gồm nhiều loại thực phẩm.
Nếu thận của bạn không hoạt động như bình thường, bác sĩ có thể kê toa một kế hoạch ăn uống với lượng protein, natri và kali cụ thể hàng ngày. Giữ các chất dinh dưỡng này trong tầm kiểm soát có thể giúp ngăn ngừa bệnh thận trở nên tồi tệ hơn.
Nếu bạn bị bệnh thận, bạn cần một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký trong nhóm chăm sóc sức khỏe của bạn. RDN sẽ dạy bạn cách ăn uống tốt và quản lý phần mới và rất quan trọng này trong chương trình sức khỏe của bạn.
Bạn sẽ cần một kế hoạch bữa ăn đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn. Một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký có thể giúp bạn thực hiện điều này bằng cách tính đến sở thích thực phẩm, lối sống và các nhu cầu đặc biệt của bạn.
Chất đạm
Protein giúp xây dựng, sửa chữa và duy trì mọi tế bào trong cơ thể bạn và có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng nếu cần thiết. Khi thận của bạn không hoạt động tốt, chúng không thể xử lý nhiều protein. Điều rất quan trọng là bạn ăn đủ carbohydrate và chất béo để cung cấp cho cơ thể tất cả năng lượng bạn cần. Protein giới hạn bạn ăn sau đó sẽ được sử dụng để xây dựng và sửa chữa các tế bào của bạn. Kế hoạch ăn uống mới của bạn sẽ cần bao gồm sự cân bằng giữa protein, carbohydrate và chất béo. Các nguồn protein chính bao gồm thịt, thịt gia cầm, cá, trứng, sữa, đậu và các loại hạt. Bánh mì, ngũ cốc, hạt và rau cũng chứa một số protein.
Natri
Natri có thể làm tăng huyết áp và khiến bạn giữ nước. Đối với những người mắc bệnh thận, thêm natri và chất lỏng có thể tích tụ trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến tim và phổi của bạn. Kế hoạch ăn uống mới của bạn có thể bao gồm một giới hạn natri hàng ngày. RDN của bạn sẽ phác thảo cách tốt nhất để ở trong giới hạn này. Natri được tìm thấy trong muối và hầu hết các thực phẩm chế biến. Hãy chắc chắn kiểm tra nhãn Thành phần dinh dưỡng cho hàm lượng natri. Đồng thời kiểm tra nhãn của các chất thay thế muối trước khi sử dụng chúng; nhiều chất chứa kali cũng có thể cần phải được hạn chế.
Kali
Giống như natri, kali phải giữ cân bằng trong cơ thể bạn. Nếu thận của bạn không hoạt động tốt, nồng độ kali trong máu có thể tăng. Nồng độ kali cao ảnh hưởng đến nhịp tim của bạn, vì vậy kế hoạch ăn uống mới của bạn có thể bao gồm giới hạn kali. RDN của bạn sẽ giải thích làm thế nào để ở trong giới hạn của bạn. Kali được tìm thấy trong nhiều loại trái cây và rau quả, đậu, các loại hạt và thực phẩm từ sữa. Các nhà sản xuất thực phẩm cũng sẽ được yêu cầu đưa lượng kali vào sản phẩm công ty sản xuất mỹ phẩm việt nam  của họ trên nhãn Thông tin dinh dưỡng mới.
RDN cũng có thể giúp bạn với các khía cạnh khác của lượng thức ăn và đồ uống của bạn để đảm bảo bạn có được dinh dưỡng cần thiết. Bao gồm các:
•           Tổng lượng calo. Lượng calo rất quan trọng trong việc giữ cân nặng của bạn trong một phạm vi lành mạnh.
•           Photpho. Chức năng thận kém có thể khiến nồng độ phốt pho tăng trong máu của bạn. Vì lý do đó, một hạn chế phốt pho có thể cần thiết.
•           Canxi. Một mức độ phốt pho cao trong cơ thể của bạn làm giảm lượng canxi có sẵn cho xương của bạn. Kế hoạch ăn uống của bạn sẽ cần phải cung cấp sự cân bằng hợp lý giữa phốt pho và canxi.
•           Vitamin và Khoáng chất (đặc biệt là phức hợp B, vitamin C, vitamin D, sắt và kẽm). Hạn chế một số loại thực phẩm để giảm bớt khối lượng công việc cho thận có thể khiến bạn thiếu một số vitamin và khoáng chất.
Một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký có thể giúp bạn xây dựng kế hoạch ăn uống phù hợp với bạn, đồng thời giúp bạn kiểm soát bệnh thận. Sử dụng công cụ Tìm chuyên gia để tìm RDN trong khu vực của bạn
 

Thông tin người đăng

Họ tên Trang Van Trang Van
Điện thoại 0963029561
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 |Dịch vụ báo cáo thuế | Thành lập doanh nghiệp công ty

Liên kết tài trợ
 

Kem trắng body thảo dược

Giá 388k 0969762429

Kem Hokkaido

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây