Gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam khi hết hạn visa, có thể xin gia hạn visa thêm 1 tháng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin liên quan dưới đây. Hi vọng bài viết sẽ giúp được quý khách trong quá trình tìm hiểu cũng như gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài.

1. Cơ sở pháp lý:

+ Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Luật số 47/2014/QH13, ngày 16/6/2014).

+ Thông tư số 04/2015/TT-BCA, ngày 05/01/2015 của Bộ Công an quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

2. Gia hạn visa 1 tháng là như thế nào?

Gia hạn visa là việc người nước ngoài đã có visa Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm. người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa.

Gia hạn visa là gia hạn tờ visa cũ, nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa cũ. Việc gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn visa nhiều lần.

Người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam thì có thể tiến hành thủ tục gia hạn visa. Để được gia hạn visa theo quy định người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.

3. Yêu cầu, điều kiện gia hạn visa.

Hình ảnh có liên quan

– Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng và visa còn thời hạn.

– Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú .cho người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài .đã có hồ sơ chứng minh tư cách pháp nhân tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an. theo quy định của Luật số 47/2014/QH13, ngày 16/6/2014.

– Người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài có hộ chiếu hợp lệ, có thị thực (trừ trường hợp miễn thị thực), chứng nhận tạm trú do cơ quan. có thẩm quyền Việt Nam cấp, đang cư trú tại Việt Nam và không thuộc diện “chưa được nhập cảnh Việt Nam” hoặc không thuộc diện “tạm hoãn xuất cảnh”. 

– Công dân Việt Nam đề nghị gia hạn tạm trú cho người nước ngoài, người Việt Nam.mang hộ chiếu nước ngoài phải là người có quan hệ cha, mẹ, vợ, chồng, con với người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài (xuất trình giấy tờ chứng minh quan hệ).

4. Thủ tục gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài.

4.1. Chuẩn bị hồ sơ.

– Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Mẫu đơn NA5.

– Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

4.2. Nộp hồ sơ

Hồ sơ được nộp tại Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam.

4.3. Nhận kết quả

Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Cục Quản lý XNC sẽ trả kết quả tới khách hàng.

5. Dịch vụ gia hạn visa tại Tư Vấn Hòa Bình.

 • Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người nước ngoài.
 • Tư vấn Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài.
 • Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam.
 • Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài.
 • Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài. khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.
 • Nếu Quý khách có bất kỳ một thắc mắc gì cần tư vấn, vui lòng liên hệ tới Hotline của chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

  6. Liên hệ

  Để biết thêm thông tin chi tiết về gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:

  0904 677 628.

   

  Nguồn:  workpermit.vn

  Thông tin người đăng

  Họ tên Tư vấn Hòa Bình
  Điện thoại 0904677628
  Email

  Tin liên quan

  Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

  Liên kết tài trợ

  Kem Hokkaido

  Cơm gà Sài Gòn

  sài gòn trái cây

  Tin Giai Tri

  Chống lão hóa jeunesse

  Machine Tool

  Learning Study English Free

  Ra Giuong

  saigon fun club

  tinh dau v banner

  Truot Bang

  Room for rent

  hover board

  Giai Chap Dao Han

  Rao vat

  Xe bus buyt du lich khach Daewoo

  May cong cu phu tung

  Đăng nhập thành viên
  Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây