Nasco ứng dụng phần mềm DIP CRMNET

Cùng với lượng khách hàng gia tăng một cách nhanhchóng và chiến lược đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) đã đưa vào ứng dụng phần mềm Quản lý và Chăm sóc khách hàng DIP CRM.NET với mục đích xây dựng hệ thống phần mềm quản lý tổng thể hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chính xác và đồng bộ, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, ổn định và phát triển thị trường kinh doanh.

[​IMG]
Bí thư Đinh La Thăng đến thăm và chúc tết CBNV Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài.

Tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước, sau khi cổ phẩn hóa, NASCO gánh chịu nhiều tàn dư từ mô hình hoạt động “bao cấp” trước đó. Đặc biệt là khi chính thức triển khai chiến lược đa dạng hóa ngành nghề: kinh doanh thương mại, vận tải hành khách, kinh doanh dịch vụ, vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ khác... thì hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng của NASCO gần như bị “quá tải”. Bài toán về quản lý và chăm sóc lượng khách hàng lớn mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, cụ thể và chi tiết là một thách thức lớn đối với NASCO. Chính vì vậy Ban lãnh đạo NASCO đã quyết định triển khai đồng bộ  phần mềm crm  cho tất cả trung tâm chi nhánh của NASCO nhằm mục đích chuyên nghiệp hóa; nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, giảm tải trong công tác quản lý và điều hành; tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường sức mạnh trong cuộc chiến giành thị phần và khách hàng.

[​IMG]
Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ VII xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng  DIPCRM.NETđược xem là giải pháp hoàn hảo cho việc xây dựng quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng một cách khoa học và chuyên nghiệp tiết kiệm (thời gian và chi phí) tối đa cho NASCO bằng những tính năng thông minh vượt trội.
Với module quản lý khách hàng và quản lý cơ hội giúp người dùng theo dõi khách hàng một cách chi tiết chính xác, không bị trùng lắp thông tin khách hàng, cho phép Import, Export dữ liệu khách hàng hoặc in trực tiếp danh sách khách hàng; Theo dõi khách hàng theo trạng thái (quan tâm, rất quan tâm, báo giá, kết thúc cơ hội bán hàng…).

phần mềm quản lý khách hàng  kết hợp khả năng tương tác cao với khách hàng, theo dõi các giao dịch, hệ thống quản lý điểm thưởng, chiến dịch marketing, phản hồi của khách hàng. Theo đó, Module được áp dụng cho các Trung tâm của NASCO bao gồm: Trung tâm Dịch vụ vận tải ô tô Hàng không, Trung tâm vận tải Taxi Hàng không, Trung tâm Dịch vụ Hàng không, Trung tâm bán hàng Miễn thuế, Trung tâm Thương mại Hàng không, Phòng Kế hoạch Thị trường và các Chi nhánh Công ty.

Ngoài ra,  phần mềm quản lý thông tin khách hàng  DIP CRM.NET còn hỗ trợ cho NASCO rất nhiều tiện ích khác như công cụ chát nội bộ, thống kê báo cáo tự động, đồng bộ hóa hệ thống phần mềm với trang   giúp tăng cường tính liên kết, khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng và ngược lại.
Phần mềm DIP CRM.NET được triển khai toàn diện, kết nối dữ liệu với các hệ thống đối tác, cơ quan đơn vị của NASCO trên các miền của đất nước về mặt địa lý và có công nghệ kết nối hỗ trợ nhằm chăm sóc khách hàng tối ưu; hỗ trợ công tác quản trị của Bộ máy Lãnh đạo; cập nhật dữ liệu khách hàng, doanh số bán hàng của khách hàng, hóa đơn mua hàng, quá trình chăm sóc khách hàng; công tác quản lý theo nhu cầu thực tế.
Với tính năng và tiện ích nổi bật DIP CRM.NET đang ngày một tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với các đơn vị, doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân. Sự tin tưởng của NASCO một lần nữa khẳng định năng lực và uy tín của DIP Vietnam trên thị trường công nghệ.

Thông tin người đăng

Họ tên maidangtuan
Điện thoại 0975589089
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây