Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel

Ngày nay, có nhiều doanh nghiệp tham gia vào thương mại điện tử, khách hàng mua sắm trên các trang mạng xã hội, trang mạng điện tử ngày càng nhiều, bùng nổ chiến dịch kinh doanh đa kênh Omnichannel. Kinh doanh đa kênh omnichannel không đơn giản là bán hàng ở nhiều nơi khác nhau mà nó còn là sự đồng bộ sản phẩm trên các kênh bán hàng và hoạt động trơn tru trên 1 hệ thống quản lý. Do đó, việc lựa chọn nền tảng thương mại điện tử, cũng như phần mềm hiệu quả nhất, là một phần quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Có thể nói mô hình Omnichanel là bán hàng đa kênh, tiếp thị đa điểm và quản lý tập trung.  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel  là giải pháp tất yếu khi bạn kinh doanh bán hàng online và bán lẻ trên nhiều kênh bán hàng.
Những ưu điểm khi dùng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
Khi bạn quản lý bán hàng đa kênh theo mô hình Omnichannel, sản phẩm có thể tiếp thị tới người tiêu dùng nhiều hơn sản phẩm đến gần với khách hàng hơn, doanh số bán hàng có thể tăng lên nhanh chóng.
Kết nối dễ dàng với các trang web và trang thương mại điện tử lớn chỉ cần nút bấm xem là bạn có thể theo dõi được doanh số kinh doanh.
Tiết kiệm chi phí vận hành trong kinh doanh như tiết kiệm tiền thuê nhiều nhân viên vì hệ thống đồng nhất hệ thống bán hàng với nhau
Tích hợp hệ thống quản lý kho dù có nhiều sản phẩm đến đâu, phân loại phức tạp thế nào cũng không phải lo lắng nữa
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh với giao diện thân thiện giúp chủ cửa hàng dễ dàng sử dụng nên cứ yên tâm cài đặt không lo khó khăn trong việc sử dụng.
Những tính năng và chức năng của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel

                                                                                Quản lý bán hàng đa kênh
  • Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
- Phần mềm có thể chạy trên mọi thiết bị từ máy tính bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại vì thể có thể quản lý từ xa và từ nhiều thiết bị.
- Dùng cho cả online và offline.
- Tự đồng bộ hoạt động kinh doanh nhiều kênh bán lẻ như trang mạng xã hội và kênh thương mại điên tử: Shopee, lazada, facebook,...
- Tự động trả lời tin nhắn trên kênh bán hàng fanpage Facebook khi chủ shop không online để giữ chân khách hàng.
- Tại cửa tiệm phần mềm giúp chủ shop thao tác nhanh đơn hàng, hiệu quả trong việc bán hàng.
  • Chức năng chính của phần mềm bán hàng đa kênh
- Quản lý chặt chẽ tiền mặt khi giao chuyển ca hoặc kết sổ cuối ngày.
- Phần mềm bán hàng giúp lưu trữ và phân loại từng nhóm khách hàng giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát.
- Bắt được thông tin khách hàng đặt hàng khi bán hàng livestream Facebook giúp xuất hóa đơn nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.
- Quản lý sản phẩm: Bạn có thể nhập hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng mà không sợ bị nhầm lẫn, giúp bạn quản lý và hiển thị sản phẩm một cách thông minh, chi tiết. Có thể kiểm soát hàng lỗi hỏng, mất mát.
- Quản lý kho hàng giúp bạn kiểm kho đơn giản, dễ dàng như khi bạn muốn thay đổi về giá và số lượng tồn kho thì phần mềm sẽ được tự động cập nhật lên các kênh bán hàng.
- Quản lý bán hàng: Kết nối dễ dàng với các thiết bị bán hàng như máy Pos, máy quét mã vạch, máy in bill, máy in mã vạch…
- Quản lý giao hàng: Hệ thống quản lý đối soát với đơn vị vận chuyển kiểm tra được hàng trả về hàng đã gửi, từ đó nhanh chóng mắm bắt được tình trạng đơn hàng
- Báo cáo thống kê được diễn giải dưới dạng biểu đồ, giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

Thông tin người đăng

Họ tên Trường Minh Thịnh
Điện thoại 0908075455
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây