Cổng phân làn tự động dành cho văn phòng đông nhân viên

Nhu cầu kiểm soát truy cập trong các khu công nghiệp là vô cùng lớn và đặc biệt là trong các công ty có đội ngũ nhân viên vài nghìn người, việc kiểm soát phải thực sự nghiêm túc để tạo ra trật tự cũng như an ninh cho nơi làm việc. Nhưng trước đây, có nhiều hệ thống cung cấp kiểm soát truy cập, chẳng hạn như cổng xoay chân máy để kiểm soát truy cập cho công nhân hoặc cổng bảo mật, nhưng điểm chung của tất cả Đó là một cách chậm chạp, nếu đó là một khu vực có vài trăm người dùng, Không sao, nhưng nếu bạn lên tới vài nghìn, tốc độ chậm và điều đó khiến mọi người ra vào hàng đợi khá tốt. Lâu lắm mới đến lượt tôi. Kết quả là một thời gian làm việc muộn cho công nhân, công ty phải bắt đầu làm việc muộn hơn trong ngày, năng suất giảm, dẫn đến rất nhiều ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của công ty.Trong bối cảnh đó, công ty ZKTeco mà chúng tôi đã làm việc từ rất lâu, một trong những công ty hàng đầu về công nghệ sinh trắc học, đã tạo ra một dòng sản phẩm không thể tốt hơn cổng xoay tripiod phân làn tốc độ cao. ZKTeco SBTL8000 kết hợp với máy chấm công được kiểm soát an ninh ZKTeco Horous (Phiên bản ánh sáng nhìn thấy). Điều đặc biệt ở sản phẩm này là hiệu suất rất tuyệt vời, tốc độ có thể lên tới 2 giây cho một người từ khi đăng ký hoặc kiểm tra cho đến khi ra vào khu vực cổng an ninh này. Điều gì làm cho một điều đặc biệt như vậy? Đây là quá trình nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và nghiêm túc của công ty ZKTeco, về cổng xoay thay đổi làn đường SBTL8000 đã được nâng cấp với mô-đun trục quay tốc độ cao cho phép vận hành nhanh và vấp để đảm bảo hoạt động của Cửa trơn tru hơn và thanh lịch hơn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí không gây ồn ào. Cổng ngõ cũng được thiết kế tinh xảo, gọn gàng hơn với cửa được làm từ chất liệu Arcylit nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, bề mặt kính trong suốt cũng là một điểm nhấn của sản phẩm này.

Bên cạnh đó là thiết bị nhận dạng khuôn mặt ZKTeco Horous, đây là phiên bản hoàn chỉnh nhất cho đến nay của dòng Visible Light, có nghĩa là nhận dạng tốt trong mọi điều kiện với khoảng cách 2 mét. Nói ngắn gọn về các thiết bị nhận dạng khuôn mặt Visible Light trước đây, tất cả đều nhận ra khuôn mặt của người dùng ở khoảng cách 1-2 mét, trên nhiều mô hình như Speed ​​Face, Face Depot, G4 ... ZKTeco Horous, tên Horous là một công ty lấy cảm hứng từ một vị thần Ai Cập với khả năng nhìn xuyên mọi vật, vì vậy ZK đã lấy tên này để thể hiện thông điệp về khả năng nhận diện khuôn mặt tuyệt đỉnh cho dòng sản phẩm Horous. điều này. Camera cũng đã được nâng cấp để rõ ràng hơn, nhanh hơn, chính xác hơn và chính xác hơn, nhưng nó cũng cải thiện khả năng kết nối với máy tính quản lý thông qua Wifi, 4G, Bluetooth, USB. Tin vui là với các tiêu chuẩn liên lạc này, trình cài đặt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi chỉ cần cấu hình Wi-Fi có thể kết nối với máy tính quản lý dữ liệu, nhưng giờ đây Wifi đã có sẵn ở mọi nơi. . Ngoài ra, khả năng của 4G rất đặc biệt, người dùng có thể gắn sim 4G vào khe sim được thiết kế đặc biệt ở bên cạnh thiết bị để bạn có thể quản lý dữ liệu ở mọi nơi.

Phần mềm quản lý của hệ thống này cũng đặc biệt được công ty quan tâm, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm ZKTeco Bio Security để hỗ trợ kết nối, đăng ký người dùng và quản lý thời gian khi người dùng tham gia để điều chỉnh. kiểm soát truy cập hoặc chấm công.

Với sản phẩm hoàn hảo này, thị trường khách hàng đang nhắm đến những khu vực có nhiều người cần sử dụng vì đây là bộ sản phẩm nhận dạng tốc độ cao, do đó, nhu cầu mà nhiều người dùng sẽ nhận được hệ thống này. giải quyết một cách nhanh nhất. Một số thị trường như khu công nghiệp, trung tâm thương mại cần được quản lý theo các khối văn phòng riêng biệt và khách hàng ghé thăm riêng biệt như Bitexco.

Tham khảo một số mô hình quản lý của các doanh nghiệp làm dịch vụ:  Quản lý vé điện tử tự động kết hợp đầu đọc QR Code

Thông tin người đăng

Họ tên hoanguyen hoa
Điện thoại 0936266060
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 | Laptop HP 15-ef0875ms 

Liên kết tài trợ

Kem Hokkaido

Cơm gà Sài Gòn

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây