Phật bản mệnh tuổi tân sửu 1961 đá thạch anh mắt hổ tự nhiên giá

Phật Bản Mệnh Tuổi Tân Sửu  Sinh Năm 1961 - Phật Hộ Thân Hư Không Tạng Bồ Tát

Mỗi con giáp đều có một vị Phật bản mệnh riêng, luôn dõi theo và che chở, bảo hộ. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là vị phật luôn ở bên độ mệnh cho người Tuổi tân sửu

Theo văn hóa dân gian và theo Phật giáo Việt Nam,  Phật bản mệnh tuổi Sửu  là Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật bản mệnh tuổi Sửu (trâu). Khi lựa chọn mặt dây chuyền hình Phật Bồ Tát Hư Không Tạng vừa hợp bản mệnh sẽ tương sinh, tươphat_ban_menh_tuoi_suu__phat_hu_khong_tang_bo_tat0020 src='http://phatbanmenh.top/files/assets/phat_ban_menh_tuoi_suu__phat_hu_khong_tang_bo_tat0020.jpg'ng trợ, giúp chuyển hung thành cát, công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật, tai ương, bất chắc.

Công dụng của mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh  Hư Không Tạng Bồ Tát  đối với người tuổi Sửu

+ Đem lại sự bình an, hạnh phúc cho người dùng:

Theo đó, đối với những người tuổi Sửu khi đeo mặt dây chuyền Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ giúp trấn an, đem lại sự bình an, phước lành đối với chính người dùng cũng như đối với những người thân yêu.

Không chỉ vậy, mặt dây chuyền còn giúp gắn kết cũng như đem lại sự hạnh phúc tràn đầy cho các thành viên trong gia đình.

phat_ban_menh_tuoi_suu__phat_hu_khong_tang_bo_tat0018 src='http://phatbanmenh.top/files/assets/phat_ban_menh_tuoi_suu__phat_hu_khong_tang_bo_tat0018.jpg'

+ Tốt cho công việc của người tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu khi sử dụng mặt dây chuyền Bồ Tát Hư Không Tạng sẽ giúp người tuổi Sửu luôn đưa ra những quyết định đúng đắn, quyết đoán trong công việc. Thông qua đó sẽ lấy được những sự ủng hộ, nhất trí cao của lãnh đạo, của những người đồng nghiệp trong cơ quan, nơi làm việc:

phat_ban_menh_tuoi_suu__phat_hu_khong_tang_bo_tat0015 src='http://phatbanmenh.top/files/assets/phat_ban_menh_tuoi_suu__phat_hu_khong_tang_bo_tat0015.jpg'

+ Giúp giải nạn, giúp tai qua nạn khỏi:

Trong dân gian cũng phổ biến tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng, có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn. Do vậy mà khi đeo mặt dây chuyền Bồ Tát Hư Không Tạng còn giúp tai qua nạn khỏi, cầu bình an, may mắn.

Đặc biệt khi sử dụng mặt dây chuyền Bồ Tát Hư Không Tạng nếu phù hợp với bản mệnh của người tuổi Sửu còn giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang.

Chống lại những kẻ tiểu nhân, luôn tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy phá công danh, sự nghiệp của người tuổi Sửu.

Xem tu vi thấy rằng,mạng Tân Sửu gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Những người sống lương thiện, tích phúc tích đức, làm nhiều chuyện tốt sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Gia đạo và sự nghiệp tuổi tân sửu: 

Vào trung vận, công danh đạt đến đỉnh cao nhờ đó mà cuộc sống thêm phần dư dả.

Gia đạo yên bình, hòa thuận, không có biến cố nào xảy đến nhưng sang hậu vận lại có nhiều rối ren.

Nhờ đường công danh lên cao nên sự nghiệp được bền vững, tốt đẹp; tài lộc dồi dào; cuộc sống no đủ.

Tuổi hợp làm ăn với người tuổi tân sửu:

Quý Mão, Ất Tỵ và Bính Ngọ là ba tuổi thích hợp để Tân Sửu nam mạng hợp tác làm ăn hoặc nên duyên chồng vợ. Kết hợp với ba tuổi này, mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, may mắn, thu được nhiều thành quả.

QUAN ĐIỂM KHI CHỌN MẶT PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI .

Chọn mặt phật có phải chọn đúng theo màu mới được không ? Xin thư là chọn đúng thì là tốt còn không cũng được ạ . Vì sao đeo mặt phật theo phong thủy lại nói là chọn màu hay không chọn màu cũng được ?  Xin thưa phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp có vị phật hộ thân cho 12 con giáp đã có đích danh là vị phật nào cho tuổi nào rồi ạ , không thể nói khi đeo không đúng màu sẽ không được phù hộ . Còn đối với  Vòng Tay Phong Thủy  thì nhất định các bạn phải chọn theo màu tương hợp vì vòng tay không có tên gọi cụ thể như các đồ trang sức có khắc các vị phật hộ thân đó lạ sự khác nhau giữ chọn màu vòng đá phong thủy và trang sức có hình phật

==========

Liên Hệ Đặt Hàng Qua Zalo , Imessage : 090.2277.552

nguồn : http://phatbanmenh.top/phat-ban-menh-tuoi-tan-suu-phat-hu-khong-tang-bo-tat-id604.html

Thông tin người đăng

Họ tên Phạm Quý
Điện thoại 0902277552
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2

Liên kết tài trợ
 
sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Giai Chap Dao Han

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

May cong cu phu tung

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây