Top 10 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam, trong đó không thể thiếu công ty FWD Việt Nam nổi bật nhất bởi bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu đãi cho người dùng: Phí bảo hiểm hợp lý, đơn giản và dễ tham gia, linh hoạt lựa chọn các sản phẩm bổ trợ phù hợp nhất với nhu cầu, phí bảo hiểm cố định trong suốt thời hạn hợp đồng để bạn yên tâm về vấn đề tài chính, trước tuổi 65, sản phẩm có thể chuyển đổi thành sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dài hạn mà không cần kiểm tra sức khỏe...
Bảo hiểm là một hình thức đảm bảo cho tính mạng và tài sản đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Làm như vậy là bạn đã bảo vệ được quyền lợi cho bản thân, tránh những rủi ro khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Trước khi cần bảo hiểm nhân thọ được giới hạn thanh toán phí, toàn bộ cuộc sống chính sách mà thường mua bằng ứng viên, dù họ có tất cả mọi người. Với hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, FWD Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.
Thử tưởng tượng, nếu khách hàng đã có bệnh rồi mới ký hợp đồng BHNT để nhận về ngay hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng để chữa bệnh thì công việc của các công ty BHNT quá đơn giản: chỉ cần có mặt tại bệnh viện, nơi bệnh nhân đang điều trị thì hỏi 10 người sẽ có cả 10 đồng ý tham gia ngay lập tức. Khi bạn ốm đau, bệnh tật nhất là bệnh hiểm nghèo thì mới thấy tầm quan trọng của Bảo hiểm y tế là như thế nào.
Nên bên mua bảo hiểm cố ý vi phạm, công ty BH sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm theo quy định của pháp luật hiện hành về kinh doanh bảo hiểm. Cụ thể, đầu tư vào trái phiếu Chính phủ chiếm tỷ trọng hơn 60% trong tỷ trọng danh mục đầu tư, trong đó riêng lĩnh vực nhân thọ ước đạt 132.963 tỷ đồng (chiếm 62,3% tỷ trọng đầu tư toàn thị trường nhân thọ), lĩnh vực phi nhân thọ khoảng 10% vào trái phiếu các loại.
Người được bảo hiểm không phải lúc nào cũng có thể tự do thay đổi người được thừa hưởng vì một số người khác cũng cũng có thể được thừa hưởng từ người này. Trong trường hợp khách hàng không đóng phí bảo hiểm đúng kỳ hạn thì hiệu lực hợp đồng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Lửa và khói bốc lên từ tầng 5 của trụ sở tổng đại lý bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam trên đường Trần Phú (Đà Nẵng) khiến hàng chục nhân viên đang làm việc tháo chạy thoát thân.
Lựa chọn một chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ có tâm, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn phân tích kĩ các nhu cầu và tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình và gia đình. Chính vì vậy, những thông tin sức khỏe khách hàng tự kê khai là một trong những căn cứ để bên bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Theo bà Đào Phong Lan - Giám đốc truyền thông Công ty bao hiem nhan tho FWD Việt Nam, hình thức trục lợi dựa trên tình trạng sức khỏe có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Tính năng chính của bảo hiểm là Bảo Vệ, chứ không phải giữ tiền của khách hàng, càng phải hiểu đó không phải là sổ tiết kiệm ở ngân hàng, thích bỏ vào bao nhiêu thì bỏ, thích rút thì rút.
Sau đó khách hàng đáo hạn, rút tiền về và có thể tham gia 1 gói bảo hiểm mới. Theo phản ánh của ông T.V.T (SN 1961), trú quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, năm 2002 ông mua gói bảo hiểm giáo dục hỗn hợp của bảo hiểm Manulife Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng với mã số BH 285006427-8. Bảo hiểm phi nhân thọ không chỉ bảo vệ bạn mà còn cả những tài sản khác của bạn.
Đại chỉ:Tầng 11, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn,Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
SĐT: 028 6256 3688
Web: fwd.com.vn
 
 

Thông tin người đăng

Họ tên fwd FWDVN
Điện thoại
Email

Tin liên quan

Tinh dầu sả chanh | Tinh dầu bạc hà  | Tinh dầu thông đỏ  | Tinh dầu oải hươngKhách sạn quận Tân Phú  | Hotel district Tan PhuRoom for rent in Binh Thanh district | Phòng cho thuê quận Bình Thạnh | Room for rent | Phòng cho thuê | Free everyday learning English |  Thiết kế videos TVC Robot cho sản phẩm giới thiêu công ty | Phòng cho thuê đường D3 Phường 25 Quận Bình Thạnh | Cho thuê nhóm FB Livestream đặt Banner quảng cáo giới thiệu công ty | Phòng cho thuê biệt thự quận 2 | Room for rent district 2 |Dịch vụ báo cáo thuế | Thành lập doanh nghiệp công ty

Liên kết tài trợ

 

 

 

Kem Hokkaido

sài gòn trái cây

Tin Giai Tri

Chống lão hóa jeunesse

Machine Tool

Learning Study English Free

Ra Giuong

saigon fun club

tinh dau v banner

Truot Bang

Room for rent

hover board

Rao vat

Xe bus buyt du lich khach Daewoo

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây