2,850,000

Bình chữa cháy dầu mỡ Vfire

1 of
Previous Next

Chi tiết rao vặt

  • Id bài đăng: 8936

  • Đã thêm: 2 Tháng Mười Hai, 2020

  • Giá bán: 2,850,000

  • Vị trí: Hà Nội

  • Quận Huyện: Quận Tây Hồ

  • Xem: 64

Mô tả Rao Vặt

Hiện nay, các đám cháy từ nhà bếp, từ dầu mỡ tại các nhà hàng, trung tâm nấu ăn cũng thường xuyên xảy ra, vì tại đây việc nấu nướng liên tục cùng với dầu thực vật tạo nên nhiệt độ cao rất dễ gây cháy nổ. Khi đám cháy xảy ra ở bếp ăn thì dùng nước để dập tắt không những chẳng dập được lửa mà còn có thể làm văng dầu mỡ ra các vị trí khác làm đám cháy càng lan rộng. Các loại bình chữa cháy dạng bột ABC hoặc dạng khí CO2 cũng không thể sử dụng.
Bình chữa cháy Vfire của Hàn Quốc là sản phẩm chuyên dụng để dập tắt các đám cháy bắt nguồn từ dầu mỡ, tại các bếp ăn của gia đình cũng như bếp ăn công nghiệp.
* Thông số kĩ thuật bình Vfire
– Khối lượng tịnh: 4L
– Tổng trọng lượng: 6.9kg
– Phạm vi phun: 3-5m
– Thời gian phun: 60s
– Model: VK-4.0
– Chuyên sử dụng cho các đám cháy loại: A1, B1, K (những nơi có sử dụng các chất dễ cháy nổ và có nhiều dầu mỡ như bếp ăn, trạm xăng,…)
-Xuất xứ: Hàn Quốc.
– Vỏ bình làm từ inox, tránh hoen gỉ nên đảm bảo chất lượng chất chữa cháy, tăng tuổi thọ của bình
Với giá cả hợp lý và chất lượng chữa cháy hoàn hảo, bình chữa cháy của Vfire là sản phẩm phù hợp mà khách hàng nên lựa chọn cho phòng bếp. Đây được coi như giải pháp cho đám cháy dầu mỡ tốt, rẻ số 1 trên thị trường hiện nay. Trong vòng 60s, chất chữa cháy trong bình sẽ dập tắt được ngọn lửa trên bề mặt dầu ăn và nhanh chóng làm lạnh để đám cháy không còn khả năng bùng phát trở lại
Công ty PCCC Hero chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy dầu mỡ cho bếp ăn. Các loại bình chữa cháy dầu mỡ được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và có các mức giá phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
HOTLINE: 0246.292.8349- 0917 690 663
WEB: binhcuuhoatudong.vn