classiera loader

Bộ 3 hoạt chất trị mụn làm đẹp tự nhiên

625000VNĐ Bán

lalapham
lalapham Chưa Xác minh

Thành viên từ 27 Tháng Mười Một, 2020

Xem tất cả tin đăng
 
Share ad:

Chi tiết rao vặt

  • Id bài đăng: 27429

  • Đã thêm: 30 Tháng Mười Hai, 2020

  • Giá bán: 625000VNĐ

  • Vị trí: Hà Nội

  • Quận Huyện: Quận Thanh Xuân

  • Xem: 12

Mô tả Rao Vặt

Nếu như các bạn chưa biết thì 𝑨𝑯𝑨, 𝑩𝑯𝑨 và 𝑵𝒊𝒂𝒄𝒊𝒏𝒂𝒎𝒊𝒅𝒆 là những hoạt chất đang làm mưa làm gió trong giới làm đẹp hiện nay.
𝑨𝑯𝑨
𝑨𝑯𝑨 (viết tắt của Alpha Hydroxy Acid) là một dạng acid gốc nước, xuất hiện trong trái cây, thực vật, đường sữa. Chúng có khả năng tan trong nước đồng thời hấp thụ nước rất nhanh. Nhờ đặc tính an toàn trên da và kích thích sản sinh Collagen và Elastin, nên các loại mỹ phẩm chứa 𝑨𝑯𝑨 rất phù hợp loại bỏ các vấn đề về da như: Loại bỏ tế bào chết, chống lão hóa, làm sáng da và ngăn ngừa mụn…
𝑩𝑯𝑨 (𝑺𝒂𝒍𝒊𝒄𝒚𝒍𝒊𝒄 𝑨𝒄𝒊𝒅)
𝑩𝑯𝑨 hay còn được biết đến với cái tên 𝑺𝒂𝒍𝒊𝒄𝒚𝒍𝒊𝒄 𝑨𝒄𝒊𝒅 phần lớn được chiết xuất từ vỏ cây liễu, dầu của cây lộc đề xanh. 𝑩𝑯𝑨 là chất tan trong dầu nên nó có thể đi sâu vào từng lỗ chân lông để làm sạch hết bụi bẩn, bã nhờn giúp kháng viêm, tiêu sưng mụn. Quá trình làm sạch đó còn mang đến công dụng đẩy mụn ẩn hiệu quả.
𝑵𝒊𝒂𝒄𝒊𝒏𝒂𝒎𝒊𝒅𝒆
𝑵𝒊𝒂𝒄𝒊𝒏𝒂𝒎𝒊𝒅𝒆 được biết tới là một dẫn xuất của vitamin B3, thành phần này tan trong nước, bền vững dưới nhiệt độ và ánh sáng. Nó cực kỳ tốt và lành tình cho mọi làn da. 𝑵𝒊𝒂𝒄𝒊𝒏𝒂𝒎𝒊𝒅𝒆 có tác dụng rất hữu hiệu trong việc kháng viêm, trị mụn, cải thiện lỗ chân lông và làm sáng da hiệu quả.
Sự kết hợp giữa những hoạt chất thần thánh này trong bộ sản phẩm trị mụn 𝐌𝐄𝐙𝐀𝐘 (với nồng độ phù hợp) đã mang đến hiệu quả bất ngờ. Giải quyết vấn đề mụn, thâm mụn, lỗ chân lông và giúp da trắng sáng đều màu.

Tin liên quan